Website Trường Mầm Non Đại Phong – Đại Lộc – Quảng Nam

Trường Mn Đại Phong tổ chức cho trẻ vui hội Quốc tế thiếu nhi 1-6.

 

Trẻ em như búp trên cành, là động lực, là niềm vui của mỗi bậc cha mẹ khi trở về tổ ấm sau mỗi ngày làm việc. Được chăm sóc, yêu thương các con chính là quyền và nghĩa vụ hết sức thiêng liêng, cao cả của ông bà, cha mẹ và các thầy cô giáo. Quốc tế thiếu nhi 1/6 là một ngày lễ thường niên dành cho các em nhỏ trên toàn thế giới. Và đây cũng là dịp để thể hiện tình yêu thương của các bậc cha mẹ và gia đình với các con nhân ngày lễ đặc biệt này.

Hoà chung trong không khí cả nước đang tổ chức các hoạt động chào mừng ngày đặc biệt này. Chiều ngày 1-6, trường MN Đại Phong tổ chức vui hội quốc tế thiếu nhi 1-6 cho toàn thể học sinh. Về tham dự ngày hội có sự hiện diện của đại diện các ban ngành đoàn thể địa phương, ban đại diện hội CMHS của 10/10 lớp. Nhằm đảm bảo an toàn cho trẻ, nhà trường không tổ chức tập trung mà chỉ đạo cho giáo viên tổ chức cho các cháu vui tết 1-6 theo từng lớp nhưng không vì thế mà làm giảm đi không khí vui tươi, náo nhiệt của ngày hội này. Tham gia ngày hội, các cháu được vui ca múa hát, được nhận quà bánh, cảm nhận được ý nghĩa của ngày hội. Đặc biệt, các cháu còn nhận được sự quan tâm của các cô chú lãnh đạo địa phương, đại diện là Đoàn thanh niên xã đã hỗ trợ 10 xuất quà cho các bạn nhỏ có hoàn cảnh  khó khăn vui tết 1-6.

Ngày hội 1-6 kết thúc trong niềm hân hoan, phấn khởi của tất cả các con. Đây cũng chính là mong muốn lớn nhất của các bậc cha mẹ trẻ và các cô giáo. Chúc các con mãi luôn mạnh khỏe, hồn nhiên và tươi cười, là những thiên thần nhỏ đáng yêu nhất.

                                                                                  Trường MN Đại Phong

Cảm nhận của Phụ huynh

Chị Hoài Thương, phụ huynh bé Lê Nguyễn Gia Hân – Lớp Nhà trẻ

Khoảng thời gian đầu cho bé đi học là quãng thời gian khó khăn cho cả bé và gia đình vì con tôi rất nhút nhát, do công việc bận rộn gia đình cũng không có thời gian để tạo điều kiện cho bé thường xuyên tiếp xúc với môi trường bên ngoài nên bé ngại giao tiếp hơn. Qua thời gian đến trường Mầm non Đại Phong, giờ bé đã mạnh dan và tự tin hơn rất nhiều, bé lại có thể phát huy được năng khiếu múa hát. Tất cả là nhờ sự yêu thương, gần gũi của các cô đã làm cho bé tìm được niềm vui khi đến lớp.