Website Trường Mầm Non Đại Phong – Đại Lộc – Quảng Nam

Tầm nhìn – Sứ mệnh

TẦM NHÌN – SỨ MỆNH – GIÁ TRỊ CỐT LÕI

– Tầm nhìn:

Trường Mầm non Đại Phong là một ngôi trường thân thiện, uy tín về chất lượng nuôi dưỡng, chăm sóc, giáo dục trẻ; là địa chỉ tin cậy cho các bậc cha mẹ trẻ và cộng đồng xã hội. Đây cũng là nơi giáo viên luôn có khát vọng được cống hiến, vươn lên.

– Sứ mệnh: 

Tạo dựng được môi trường giáo dục an toàn, thân thiện; chất lượng nuôi dưỡng, chăm sóc và giáo dục tốt, mỗi trẻ đều có cơ hội phát triển một cách toàn diện.

– Giá trị cốt lõi:

+ Tâm: Chăm sóc, giáo dục trẻ bằng tình thương yêu, sự công bằng, tôn trọng và trách nhiệm “Cô giáo là người mẹ thứ hai của trẻ”

+ Trí: Luôn đổi mới và vận dụng sáng tạo phương pháp giáo dục theo quan điểm “Lấy trẻ làm trung tâm”; hình thức giáo dục “học thông qua vui chơi, trải nghiệm…”

+ Đức: Đề cao phẩm chất đạo đức nhà giáo, tuân thủ quy chuẩn nghề nghiệp giáo viên mầm non.

Cảm nhận của Phụ huynh

Chị Hoài Thương, phụ huynh bé Lê Nguyễn Gia Hân – Lớp Nhà trẻ

Khoảng thời gian đầu cho bé đi học là quãng thời gian khó khăn cho cả bé và gia đình vì con tôi rất nhút nhát, do công việc bận rộn gia đình cũng không có thời gian để tạo điều kiện cho bé thường xuyên tiếp xúc với môi trường bên ngoài nên bé ngại giao tiếp hơn. Qua thời gian đến trường Mầm non Đại Phong, giờ bé đã mạnh dan và tự tin hơn rất nhiều, bé lại có thể phát huy được năng khiếu múa hát. Tất cả là nhờ sự yêu thương, gần gũi của các cô đã làm cho bé tìm được niềm vui khi đến lớp.