Website Trường Mầm Non Đại Phong – Đại Lộc – Quảng Nam

Tầm nhìn – Sứ mệnh

TẦM NHÌN – SỨ MỆNH – GIÁ TRỊ CỐT LÕI

– Tầm nhìn:

Trường Mầm non Đại Phong là một ngôi trường thân thiện, uy tín về chất lượng nuôi dưỡng, chăm sóc, giáo dục trẻ; là địa chỉ tin cậy cho các bậc cha mẹ trẻ và cộng đồng xã hội. Đây cũng là nơi giáo viên luôn có khát vọng được cống hiến, vươn lên.

– Sứ mệnh: 

Tạo dựng được môi trường giáo dục an toàn, thân thiện; chất lượng nuôi dưỡng, chăm sóc và giáo dục tốt, mỗi trẻ đều có cơ hội phát triển một cách toàn diện.

– Giá trị cốt lõi:

+ Tâm: Chăm sóc, giáo dục trẻ bằng tình thương yêu, sự công bằng, tôn trọng và trách nhiệm “Cô giáo là người mẹ thứ hai của trẻ”

+ Trí: Luôn đổi mới và vận dụng sáng tạo phương pháp giáo dục theo quan điểm “Lấy trẻ làm trung tâm”; hình thức giáo dục “học thông qua vui chơi, trải nghiệm…”

+ Đức: Đề cao phẩm chất đạo đức nhà giáo, tuân thủ quy chuẩn nghề nghiệp giáo viên mầm non.

Cảm nhận của Phụ huynh

Anh Võ Thành Hưng – Phụ huynh bé: Võ Gia Huy – Lớp nhỡ

ôi chưa từng thấy một ngôi trường mầm non nào có sân chơi rộng rãi – sạch sẽ – thoáng mát và nhiều trò chơi bổ ích như ngôi trường mầm non này ! Thật là bất ngờ thú vị , nó giống như một công viên thiếu nhi thực thụ ! Hàng ngày mỗi buổi sáng , tôi đều cùng bé Gia Huy chơi đùa dưới sân trước giờ học, bé rất thích thú và học hỏi được nhiều điều mới lạ. Và từ một đứa bé rụt rè nhút nhát, đến nay, sau hơn 4 tháng học tập vui chơi ở đây, bé đã được phát triển toàn diện cả về thể chất lẫn tinh thần lên rất nhiều !