Website Trường Mầm Non Đại Phong – Đại Lộc – Quảng Nam

TRƯỜNG MẦM NON ĐẠI PHONG TỔ CHỨC VUI HỘI TRUNG CHO CHO CÁC CHÁU

 

Mỗi độ thu đến, trẻ em trên khắp mọi miền đất nước lại nô nức đón chờ tết trung. Chiều ngày 21/9/2021 (nhằm ngày rằm tháng 8), trường mầm non Đại Phong tổ chức vui hội trung thu cho các cháu. Do diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, trung thu năm nay đặc biệt hơn mọi năm, các cháu chỉ được vui trung thu tại lớp cùng các bạn. Tuy vậy, chương trình vui hội trung thu không kém phần náo nức và hấp dẫn. Các bạn nhỏ vô cùng thích thú khi được trò chuyện, vui ca múa hát cùng chị Hằng chú Cuội, được chơi lồng đèn, xem múa lân, phá cỗ…

Trong ngày tết trung thu, Ban giám hiệu nhà trường cùng các bậc cha mẹ trẻ đã thể hiện tình yêu, sự quan tâm đến các cháu bằng những món quà nhỏ. Nhìn nụ cười rạng rỡ của các cháu hòa nguyện cùng tiếng trống lân, những tiếng cười nói xì xào cùng chia nhau quà bánh, các cô giáo cảm thấy lòng ấm áp hạnh phúc vì đã mang lại cho các cháu một mùa trung thu trọn vẹn ý nghĩa.

Trường Mầm non Đại Phong

Cảm nhận của Phụ huynh

Anh Võ Thành Hưng – Phụ huynh bé: Võ Gia Huy – Lớp nhỡ

ôi chưa từng thấy một ngôi trường mầm non nào có sân chơi rộng rãi – sạch sẽ – thoáng mát và nhiều trò chơi bổ ích như ngôi trường mầm non này ! Thật là bất ngờ thú vị , nó giống như một công viên thiếu nhi thực thụ ! Hàng ngày mỗi buổi sáng , tôi đều cùng bé Gia Huy chơi đùa dưới sân trước giờ học, bé rất thích thú và học hỏi được nhiều điều mới lạ. Và từ một đứa bé rụt rè nhút nhát, đến nay, sau hơn 4 tháng học tập vui chơi ở đây, bé đã được phát triển toàn diện cả về thể chất lẫn tinh thần lên rất nhiều !