TRƯỜNG MN ĐẠI PHONG TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI NGHỊ CÁN BỘ, VIÊN CHỨC – ĐOÀN VIÊN CÔNG ĐOÀN NĂM HỌC 2019-2020

TRƯỜNG MẦM NON ĐẠI PHONG TỔ CHỨC HỘI NGHỊ CÁN BỘ, VIÊN CHỨC – ĐOÀN VIÊN CÔNG ĐOÀN NĂM HỌC 2019-2020

Thực hiện công văn liên tịch số 01/LĐLĐ-GPGDĐT ngày 30/8/2019 của Liên đoàn lao động và Phòng GDĐT huyện Đại Lộc về việc tổ chức Hội nghị Cán bộ, Viên chức – Đoàn viên Công đoàn năm học 2019-2020, sáng ngày 25/9/2019 vừa qua, trường MN Đại Phong đã tổ chức hội nghị Cán bộ, Viên chức – Đoàn viên Công đoàn năm học 2019-2020.
Về tham dự hội nghị có cô giáo Phan Thị Liên – Chuyên viên Phòng GDĐT phụ trách bậc học mầm non, anh Lê Văn Ngưu – Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch HĐND xã cùng đại biểu các ban ngành đoàn thể đóng trên địa bàn xã, đại biểu các trường học trên địa bàn, đại biểu trạm y tế. Đặc biệt là sự có mặt đông đủ của các anh chị trong Ban đại diện, Ban thường trực hội cha mẹ học sinh của nhà trường và 33 Cán bộ, viên chức – Đoàn viên Công đoàn nhà trường.
Tại hội nghị, Cô Nguyễn Thị Ánh Tuyết – Bí thư Chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường đã đánh giá tổng kết thực hiện nghiệm vụ năm 2018-2019 và trình bày dự thảo phương hướng nhiệm vụ năm học 2019-2020. Hội nghị đã nghe bản báo cáo tổng kết các hoạt động, phong trào thi đua của năm 2018 – 2019 và phát động phong trò thi đua của công đoàn năm 2019 – 2020 và bản báo cáo tổng kết kết quả giám sát của Ban Thanh tra nhân dân năm học 2018 – 2019 và dự thảo phương hướng năm học 2019 – 2020.
Về tham dự hội nghị, cô giáo Phan Thị Liên – Chuyên viên Phòng GDĐT phụ trách bậc học mầm non đã phát biểu tuyên dương tập thể HĐSP nhà trường đã có nhiều cố gắng và đạt thành tích cao trong năm học 2018-2010 và chỉ đạo nhiệm vụ trọng tâm cho năm học đến, đề xuất một số giải pháp cần thiết mà tập thể hội đồng sư phạm trường MN Đại Phong cần chú trọng.
Hội nghị Cán bộ, Viên chức – Đoàn viên Công đoàn năm học 2019-2020 của trường MN Đại Phong đã thành công tốt đẹp với sự nhất trí cao của tập thể trường. Bản Nghị quyết là sự quyết tâm, cố gắng phấn đấu của tâm sức, là niềm tin và hi vọng của toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên của Trường Mầm non Đại Phong, bắt đầu một năm học mới hứa hẹn nhiều thay đổi lớn lao. Điều đó được thể hiện rất rõ trong lời phát động thi đua năm học của Chủ tịch Công đoàn nhà trường. Với niềm tin và sự quyết tâm cao, Tập thể CBCCVC – Trường Mầm non Đại Phong quyết tâm thi đua lập những thành tích tốt nhất trong năm học 2019-2020./.
Trường Mầm non Đại Phong

Chị Hoài Thương, phụ huynh bé Lê Nguyễn Gia Hân – Lớp Nhà trẻ

Khoảng thời gian đầu cho bé đi học là quãng thời gian khó khăn cho cả bé và gia đình vì con tôi rất nhút nhát, do công việc bận rộn gia đình cũng không có thời gian để tạo điều kiện cho bé thường xuyên tiếp xúc với môi trường bên ngoài nên bé ngại giao tiếp hơn. Qua thời gian đến trường Mầm non Đại Phong, giờ bé đã mạnh dan và tự tin hơn rất nhiều, bé lại có thể phát huy được năng khiếu múa hát. Tất cả là nhờ sự yêu thương, gần gũi của các cô đã làm cho bé tìm được niềm vui khi đến lớp.