TRƯỜNG MN ĐẠI PHONG TỔ CHỨC HỘI NGHỊ CB, CC, VC, ĐVCĐ NĂM HỌC 2022-2023

Thực hiện Công văn số 01/HDLT-PGDĐT-LĐLĐ ngày 12/9/2022 của Phòng GDĐT và Liên đoàn Lao động huyện Đại Lộc Hướng dẫn liên tịch về tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức, đoàn viên công đoàn năm học 2022 – 2023.

Nhằm phát huy quyền dân chủ trực tiếp của cán bộ, viên chức, đoàn viên công đoàn trong các mặt hoạt động của nhà trường. Thông qua hội nghị để tổng kết, đánh giá tình hình thực hiện Nghị quyết Hội nghị cán bộ, viên chức năm học 2021-2022 và đề ra phương hướng nhiệm vụ năm học 2022 – 2023; Tổng kết phong trào viên chức nhà giáo, hoạt động công đoàn năm qua và dự thảo phương hướng hoạt động công đoàn năm học 2022 – 2023; Tổng kết hoạt động Ban thanh tra nhân dân và dự thảo chương trình hoạt động Ban TTND năm học 2022-2023; phát động thi đua năm học 2022-2023.

Sáng ngày 23/9/2022 trường Mầm non Đại Phong tổ chức Hội nghị CB,VC, ĐVCĐ  năm học 2022- 2023. Dưới đây là một số hình ảnh về quá trình diễn ra hội nghị: