Website Trường Mầm Non Đại Phong – Đại Lộc – Quảng Nam

Trường Mầm non Đại Phong tổ chức ngày Hội “Bé vui đến trường”, năm học 2018-2019.

Sáng ngày 05/9/2018 Trường Mầm non Đại Phong tổ chức ngày hội “Bé vui đến trường năm học 2018 – 2019. Về tham dự ngày hội có ông Trần Văn Hòa – Phó bí thư Đảng ủy xã Đại Phong, ông Trần Quốc Thành – Phó bí thư Đoàn xã, bà Trần Thị Thúy Vi – PCT. UBMTTQVN xã, bà Nguyễn Thị Xuân – Ban GĐ&TE xã, ông Nguyễn Thanh Biên – Trạm trưởng Trạm y tế, cùng các ban ngành đoàn thể địa phương, đại biểu Chi ủy – ban dân chính các thôn trên địa bàn, Ban thường trực hội phụ huynh và đông đảo phụ huynh học sinh trên toàn trường về tham dự. Đặc biệt là sự có mặt của hơn 270 học sinh trong độ tuổi ra lớp.

Với lượng thời gian ngắn ngủi nhưng ngày hội được diễn ra hết sức trang nghiêm, đảm bảo. Phần hội diễn ra dưới nhiều hình thức như: Trò chơi, văn nghệ đã thu hút 100% trẻ tham gia. Qua đó tạo được niềm hân hoan, phấn khởi cho trẻ bước vào đời.

Ngày hội kết thúc tốt đẹp với sự hưởng ứng nhiệt tình của đông đảo các bậc phụ huynh trong ngày toàn dân đưa trẻ đến trường.

Một số hình ảnh trong ngày Hội “Bé vui đến trường”

1

 

78

50

37

45

56

 

Cảm nhận của Phụ huynh

Chị Hoài Thương, phụ huynh bé Lê Nguyễn Gia Hân – Lớp Nhà trẻ

Khoảng thời gian đầu cho bé đi học là quãng thời gian khó khăn cho cả bé và gia đình vì con tôi rất nhút nhát, do công việc bận rộn gia đình cũng không có thời gian để tạo điều kiện cho bé thường xuyên tiếp xúc với môi trường bên ngoài nên bé ngại giao tiếp hơn. Qua thời gian đến trường Mầm non Đại Phong, giờ bé đã mạnh dan và tự tin hơn rất nhiều, bé lại có thể phát huy được năng khiếu múa hát. Tất cả là nhờ sự yêu thương, gần gũi của các cô đã làm cho bé tìm được niềm vui khi đến lớp.