Website Trường Mầm Non Đại Phong – Đại Lộc – Quảng Nam

Trường Mầm non Đại Phong tổ chức ngày Hội “Bé vui đến trường”, năm học 2018-2019.

Sáng ngày 05/9/2018 Trường Mầm non Đại Phong tổ chức ngày hội “Bé vui đến trường năm học 2018 – 2019. Về tham dự ngày hội có ông Trần Văn Hòa – Phó bí thư Đảng ủy xã Đại Phong, ông Trần Quốc Thành – Phó bí thư Đoàn xã, bà Trần Thị Thúy Vi – PCT. UBMTTQVN xã, bà Nguyễn Thị Xuân – Ban GĐ&TE xã, ông Nguyễn Thanh Biên – Trạm trưởng Trạm y tế, cùng các ban ngành đoàn thể địa phương, đại biểu Chi ủy – ban dân chính các thôn trên địa bàn, Ban thường trực hội phụ huynh và đông đảo phụ huynh học sinh trên toàn trường về tham dự. Đặc biệt là sự có mặt của hơn 270 học sinh trong độ tuổi ra lớp.

Với lượng thời gian ngắn ngủi nhưng ngày hội được diễn ra hết sức trang nghiêm, đảm bảo. Phần hội diễn ra dưới nhiều hình thức như: Trò chơi, văn nghệ đã thu hút 100% trẻ tham gia. Qua đó tạo được niềm hân hoan, phấn khởi cho trẻ bước vào đời.

Ngày hội kết thúc tốt đẹp với sự hưởng ứng nhiệt tình của đông đảo các bậc phụ huynh trong ngày toàn dân đưa trẻ đến trường.

Một số hình ảnh trong ngày Hội “Bé vui đến trường”

1

 

78

50

37

45

56

 

Cảm nhận của Phụ huynh

Anh Võ Thành Hưng – Phụ huynh bé: Võ Gia Huy – Lớp nhỡ

ôi chưa từng thấy một ngôi trường mầm non nào có sân chơi rộng rãi – sạch sẽ – thoáng mát và nhiều trò chơi bổ ích như ngôi trường mầm non này ! Thật là bất ngờ thú vị , nó giống như một công viên thiếu nhi thực thụ ! Hàng ngày mỗi buổi sáng , tôi đều cùng bé Gia Huy chơi đùa dưới sân trước giờ học, bé rất thích thú và học hỏi được nhiều điều mới lạ. Và từ một đứa bé rụt rè nhút nhát, đến nay, sau hơn 4 tháng học tập vui chơi ở đây, bé đã được phát triển toàn diện cả về thể chất lẫn tinh thần lên rất nhiều !