Website Trường Mầm Non Đại Phong – Đại Lộc – Quảng Nam

TRẺ 5 TUỔI THAM QUAN TRƯỜNG TIỂU HỌC

Trong quá trình tổ chức thực hiện Chương trình Giáo dục mầm non, tham quan dã ngoại là một hoạt động giữ vai trò vô cùng quan trọng trong việc giúp trẻ lĩnh hội thêm nhiều kiến thức, kỹ năng mới về thế giới xung quanh.
Thực hiện theo kế hoạch nhiệm vụ năm học, nhằm phát huy vai trò của việc hỗ trợ trẻ 5 tuổi trong giai đoạn chuyển tiếp từ mầm non lên Tiểu học. sáng ngày 09/5/2019, trường MN Đại Phong phối hợp với trường Tiểu học Trần Đinh Tri tổ chức cho trẻ tham quan trường Tiểu học.
Đến với trường Tiểu học, các cháu được các thầy cô giáo Ban giám hiệu nhà trường chào đón với một vòng tay yêu thương, trìu mến. Các con được các cô giáo cho làm quen với lớp học, giao lưu với các anh chị học sinh lớp 1, được làm quen với tư thế giơ tay phát biểu bài, cách ngồi học ngay ngắn, được tham gia múa hát tập thể cùng các anh chị học sinh Tiểu học, và nhiều điều thú vị khác nữa. Cô giáo Nguyễn Thị Quỳnh Như – Hiệu trưởng nhà trường đã xuống tận lớp để trò chuyện, tham gia giao lưu cùng tất cả các con.
Buổi tham quan đã đem lại cho các cháu thật nhiều kỷ niệm đẹp, là một trải nghiệm vô cùng lí thú với các bé. Tạm biệt trường tiểu học, các cháu ra về với niềm phấn khởi, hân hoan, thể hiện sự háo hức mong đến năm học mới để được vào lớp 1. Chúc các cháu sau chuyến thăm quan sẽ gặt hái được nhiều tri thức hơn để mạnh mẽ, giỏi giang và thành công nhé con!
IMG_9341

IMG_9346

IMG_9349

IMG_9351

IMG_9359

IMG_9364

IMG_9370

IMG_9378

IMG_9394

IMG_9397

IMG_9407

Cảm nhận của Phụ huynh

Chị Hoài Thương, phụ huynh bé Lê Nguyễn Gia Hân – Lớp Nhà trẻ

Khoảng thời gian đầu cho bé đi học là quãng thời gian khó khăn cho cả bé và gia đình vì con tôi rất nhút nhát, do công việc bận rộn gia đình cũng không có thời gian để tạo điều kiện cho bé thường xuyên tiếp xúc với môi trường bên ngoài nên bé ngại giao tiếp hơn. Qua thời gian đến trường Mầm non Đại Phong, giờ bé đã mạnh dan và tự tin hơn rất nhiều, bé lại có thể phát huy được năng khiếu múa hát. Tất cả là nhờ sự yêu thương, gần gũi của các cô đã làm cho bé tìm được niềm vui khi đến lớp.