TRẺ 5 TUỔI THAM QUAN TRƯỜNG TIỂU HỌC

Trong quá trình tổ chức thực hiện Chương trình Giáo dục mầm non, tham quan dã ngoại là một hoạt động giữ vai trò vô cùng quan trọng trong việc giúp trẻ lĩnh hội thêm nhiều kiến thức, kỹ năng mới về thế giới xung quanh.
Thực hiện theo kế hoạch nhiệm vụ năm học, nhằm phát huy vai trò của việc hỗ trợ trẻ 5 tuổi trong giai đoạn chuyển tiếp từ mầm non lên Tiểu học. sáng ngày 09/5/2019, trường MN Đại Phong phối hợp với trường Tiểu học Trần Đinh Tri tổ chức cho trẻ tham quan trường Tiểu học.
Đến với trường Tiểu học, các cháu được các thầy cô giáo Ban giám hiệu nhà trường chào đón với một vòng tay yêu thương, trìu mến. Các con được các cô giáo cho làm quen với lớp học, giao lưu với các anh chị học sinh lớp 1, được làm quen với tư thế giơ tay phát biểu bài, cách ngồi học ngay ngắn, được tham gia múa hát tập thể cùng các anh chị học sinh Tiểu học, và nhiều điều thú vị khác nữa. Cô giáo Nguyễn Thị Quỳnh Như – Hiệu trưởng nhà trường đã xuống tận lớp để trò chuyện, tham gia giao lưu cùng tất cả các con.
Buổi tham quan đã đem lại cho các cháu thật nhiều kỷ niệm đẹp, là một trải nghiệm vô cùng lí thú với các bé. Tạm biệt trường tiểu học, các cháu ra về với niềm phấn khởi, hân hoan, thể hiện sự háo hức mong đến năm học mới để được vào lớp 1. Chúc các cháu sau chuyến thăm quan sẽ gặt hái được nhiều tri thức hơn để mạnh mẽ, giỏi giang và thành công nhé con!