Website Trường Mầm Non Đại Phong – Đại Lộc – Quảng Nam

TỔ CHỨC CHO TRẺ THAM QUAN VƯỜN RAU

IMG_9409

IMG_9411

IMG_9412

IMG_9413

IMG_9415

IMG_9418

IMG_9421Trong quá trình tổ chức thực hiện Chương trình Giáo dục mầm non, tham quan dã ngoại là một hoạt động giữ vai trò vô cùng quan trọng trong việc giúp trẻ lĩnh hội thêm nhiều kiến thức, kỹ năng mới về thế giới xung quanh.
Nhằm giúp các bé được quan sát, trãi nghiệm thực tế về các loại rau xanh. Sáng ngày 2/5/2019, Lớp Lớn 1 trường MN Đại Phong tổ chức cho các bé tham quan vườn sau sạch.
Từ rất sớm các bé đã rất háo hức để được đến Vườn rau xem tận mắt, sờ tận tay các loại rau quả hàng ngày bé thường thấy ở trường và ở nhà. Đến vườn rau, các bé có những trải nghiệm rất tuyệt vời khi được các bác nông dân giới thiệu về các loại rau như: Rau mồng tơi, rau khổ qua, rau hành, bí, cà tím…Hoạt động này sẽ giúp trẻ hoàn thiện kỹ năng sống, yêu thiên nhiên và bảo vệ môi trường.
Qua buổi thăm quan, các bé đã biết tên gọi một số loại rau thường thấy. Trẻ đã hiểu được rau xanh có lợi cho sức khỏe của mọi người như thế nào rồi. Chúng mình hãy ăn thật nhiều rau, củ, quả để khỏe mạnh và nhanh lớn nhé. Chuyến tham quan đã giúp cho các bé có thêm nhiều trãi nghiệm thật vui và bổ ích.
IMG_9421

Cảm nhận của Phụ huynh

Anh Võ Thành Hưng – Phụ huynh bé: Võ Gia Huy – Lớp nhỡ

ôi chưa từng thấy một ngôi trường mầm non nào có sân chơi rộng rãi – sạch sẽ – thoáng mát và nhiều trò chơi bổ ích như ngôi trường mầm non này ! Thật là bất ngờ thú vị , nó giống như một công viên thiếu nhi thực thụ ! Hàng ngày mỗi buổi sáng , tôi đều cùng bé Gia Huy chơi đùa dưới sân trước giờ học, bé rất thích thú và học hỏi được nhiều điều mới lạ. Và từ một đứa bé rụt rè nhút nhát, đến nay, sau hơn 4 tháng học tập vui chơi ở đây, bé đã được phát triển toàn diện cả về thể chất lẫn tinh thần lên rất nhiều !