Thông báo về việc Hội nghị Ban đại diện CMHS, năm học 2016-2017

Hội CMHS Trường Mầm non Đại Phong thông báo

Đúng vào lúc 14 giờ 00 phút ngày 20/9/2016, Ban đại diện Hội CMHS Trường Mầm non Đại Phong tổ chức Hội nghị Ban đại diện CMHS năm học 2016-2017.

Trân trọng kính mời CB-GV-NV, ban đại diện CMHS các lớp, Ban thường trực Hội về tại Trường Mầm non Đại Phong để tham dự Hội nghị. Rất mong sự có mặt của quý vị để buổi Hội nghị đạt kết quả tốt.

Ban thường trực Hội CMHS

Chị Hoài Thương, phụ huynh bé Lê Nguyễn Gia Hân – Lớp Nhà trẻ

Khoảng thời gian đầu cho bé đi học là quãng thời gian khó khăn cho cả bé và gia đình vì con tôi rất nhút nhát, do công việc bận rộn gia đình cũng không có thời gian để tạo điều kiện cho bé thường xuyên tiếp xúc với môi trường bên ngoài nên bé ngại giao tiếp hơn. Qua thời gian đến trường Mầm non Đại Phong, giờ bé đã mạnh dan và tự tin hơn rất nhiều, bé lại có thể phát huy được năng khiếu múa hát. Tất cả là nhờ sự yêu thương, gần gũi của các cô đã làm cho bé tìm được niềm vui khi đến lớp.