Thông báo tuyển sinh năm học 2017-2018

Kính gửi:

– UBND xã Đại Phong;

– Ban dân chính các thôn;

– Cha mẹ học sinh trong và ngoài xã.

Căn cứ Quyết định số 2573/QĐ-UBND ngày 19/7/2017 của UBND tỉnh Quảng Nam ban hành khung kế hoạch thời gian năm học 2017-2018 của giáo dục mầm non, giáo dục phổ thông và giáo dục thường xuyên tỉnh Quảng Nam;

Nay trường Mầm non Đại Phong thông báo kế hoạch tuyển sinh năm học 2017 – 2018 như sau:

1. Đối tượng tuyển sinh: Nhà trường sẽ tuyển sinh các cháu trong độ tuổi từ 2 – 5 tuổi (Sinh năm 2012; 2013; 2014; 2015).
  2. Thời gian nhận hồ sơ nhập học:

– Từ ngày 21/8 đến ngày 25/8/2017

+ Buổi sáng từ 7 giờ 30 phút đến 11 giờ 00 phút

+ Buổi chiều từ 13 giờ 30 phút đến 16 giờ 30 phút

* Hồ sơ nhập học: Phụ huynh cần mang theo những hồ sơ sau:

1- Đơn xin nhập học (Nhà trường cấp).

2- Bản sao Giấy khai sinh (Có công chứng của UBND xã).

3- Sổ hộ khẩu (Photo không cần công chứng).

4- Sổ hộ nghèo, cận nghèo (có công chứng), giấy xác nhận trẻ khuyết tật (nếu có).

1. Địa điểm nhận hồ sơ: Tại trường Mầm non Đại Phong

Để tiện việc sắp xếp lớp và chuẩn bị các điều kiện cho các cháu trước ngày tựu trường, rất mong quý phụ huynh dàn xếp công việc đến làm thủ tục nhập học cho các cháu đúng ngày giờ quy định.

Nay thông báo!

Nơi nhận:                                                            HIỆU TRƯỞNG

– UBND xã Đại Phong;

– Ban dân chính các thôn;