Website Trường Mầm Non Đại Phong – Đại Lộc – Quảng Nam

Thông báo Tựu trường năm học 2018-2019

Ngày đăng: Lượt xem:

PHÒNG GD&ĐT ĐẠI LỘC CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
TRƯỜNG MN ĐẠI PHONG Độc lập – Tự do – Hạnh phúc
Số: 02 /TB-MNĐP Đại Phong, ngày 24 tháng 8 năm 2018

                             THÔNG BÁO

Về ngày Tựu trường năm học 2018 – 2019

Căn cứ Quyết định số 2154/QĐ-UBND ngày 16/7/2018 của UBND tỉnh Quảng Nam ban hành Khung kế hoạch thời gian năm học 2018-2019 của giáo dục mầm non, giáo dục phổ thông và giáo dục thường xuyên tỉnh Quảng Nam;Căn cứ công văn số 104/PGDĐT-VP ngày 13/8/2018 của Phòng GD&ĐT về việc chuẩn bị cho năm học mới và ngày toàn dân đưa trẻ đến trường năm 2018.

Để việc thực hiện chương trình đúng theo quy chế năm học, trường Mầm non Đại Phong thông báo cho quý phụ huynh có con em từ 2 – 5 tuổi đúng vào lúc 7 giờ 00 phút, ngày 27/8/2018 đưa trẻ đến tại các địa điểm trường theo giấy giới thiệu vào lớp để nhập học chính thức. Kính mong phụ huynh dàn xếp công việc đưa con em đến các điểm trường để nhập học đúng theo thời gian quy định. Nay thông báo!

 

*Nơi nhận:                                                        HIỆU TRƯỞNG

– UBND xã Đại Phong;

– Ban dân chính các thôn;

– Lưu VT.

           Nguyễn Thị Ánh Tuyết

 

 

Cảm nhận của Phụ huynh

Anh Võ Thành Hưng – Phụ huynh bé: Võ Gia Huy – Lớp nhỡ

ôi chưa từng thấy một ngôi trường mầm non nào có sân chơi rộng rãi – sạch sẽ – thoáng mát và nhiều trò chơi bổ ích như ngôi trường mầm non này ! Thật là bất ngờ thú vị , nó giống như một công viên thiếu nhi thực thụ ! Hàng ngày mỗi buổi sáng , tôi đều cùng bé Gia Huy chơi đùa dưới sân trước giờ học, bé rất thích thú và học hỏi được nhiều điều mới lạ. Và từ một đứa bé rụt rè nhút nhát, đến nay, sau hơn 4 tháng học tập vui chơi ở đây, bé đã được phát triển toàn diện cả về thể chất lẫn tinh thần lên rất nhiều !