Website Trường Mầm Non Đại Phong – Đại Lộc – Quảng Nam

Thông báo nghỉ lễ Giỗ Tổ Hùng Vương năm 2019 (10/3 Âm lịch)

Ngày đăng: Lượt xem:

Căn cứ Thông báo số 25/TB-PGDĐT ngày 10 tháng 4 năm 2019 của Phòng GDĐT Đại Lộc về Thông báo Nghỉ lễ Giỗ Tổ Hùng Vương năm 2019 (10/3 Âm lịch).

Trường Mầm non Đại Phong thông báo cho tất cả Cán bộ, công chức, viên chức và phụ huynh có con em học tại trường được biết. Ngày Giỗ Tổ Hùng Vương (10/3 Âm lịch) năm nay, tất cả cán bộ, công chức, viên chức và người lao động trong nhà trường được nghỉ làm việc 01 ngày, do ngày 10/3 Âm lịch trùng ngày Chủ nhật nên được nghỉ bù vào ngày Thứ Hai – ngày 15/4/2019.

Nay thông báo./.

Cảm nhận của Phụ huynh

Anh Võ Thành Hưng – Phụ huynh bé: Võ Gia Huy – Lớp nhỡ

ôi chưa từng thấy một ngôi trường mầm non nào có sân chơi rộng rãi – sạch sẽ – thoáng mát và nhiều trò chơi bổ ích như ngôi trường mầm non này ! Thật là bất ngờ thú vị , nó giống như một công viên thiếu nhi thực thụ ! Hàng ngày mỗi buổi sáng , tôi đều cùng bé Gia Huy chơi đùa dưới sân trước giờ học, bé rất thích thú và học hỏi được nhiều điều mới lạ. Và từ một đứa bé rụt rè nhút nhát, đến nay, sau hơn 4 tháng học tập vui chơi ở đây, bé đã được phát triển toàn diện cả về thể chất lẫn tinh thần lên rất nhiều !