Thông báo lịch khám sức khỏe định kỳ lần 1 cho trẻ toàn trường

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2016-2017, nhằm phát hiện sớm bệnh và bảo vệ chăm sóc sức khỏe cho trẻ trong toàn trường. Trường Mầm non Đại Phong đã mời trạm y tế xã Đại Phong tổ chức “Khám sức khỏe tổng quát” cho trẻ.
Không dừng lại ở việc thực hiện kế hoạch “Khám sức khỏe định kỳ” 2 lần/ năm vào tháng 10 và tháng 3, nhà trường còn hướng đến việc quản lý, theo dõi sức khỏe và điều trị bệnh cho các bé trong suốt thời gian học tại trường.
Các buổi khám sẽ được tổ chức ngay tại trường Mầm non Đại Phong. Ngoài khám lâm sàng các y, bác sĩ còn tư vấn về tiêm phòng bệnh, phòng chống – điều trị bệnh và chế độ dinh dưỡng hợp lý cho sự phát triển của bé.
Kết quả kiểm tra sức khoẻ của các bé sẽ được cán bộ y tế phòng khám và cán bộ y tế nhà trường, giáo viên phụ trách lớp ghi chép cụ thể trong sổ theo dõi sức khỏe và chấm biểu đồ phân loại sức khỏe.
Để quý phụ huynh có thể trực tiếp theo dõi quá trình khám bệnh và nghe tư vấn chăm sóc sức khỏe cho bé, nhà trường kính mong phụ huynh cho con đi học đầy đủ và thu xếp công việc để cùng đến tham dự buổi khám sức khỏe cho bé theo lịch sau:

LỊCH KHÁM SỨC KHOẺ CHO TRẺ TRƯỜNG MẦM NON ĐẠI PHONG
Thứ 2, ngày 17/10/2016