Thông báo chăm sóc trẻ trong hè 2019

Kính gửi:

– UBND xã Đại Phong;

– Ban dân chính các thôn;

– Cha mẹ học sinh trong và ngoài xã.

Được sự cho phép của Phòng GDĐT Đại Lộc về việc tổ chức chăm sóc trẻ trong hè, Trường Mầm non Đại Phong kính thông báo cho các bậc phụ huynh trong và ngoài xã được biết về việc chăm sóc trẻ trong hè năm 2019 của nhà trường như sau:

1. Đối tượng:

Tất cả các cháu trong độ tuổi từ 2 – 5 tuổi (trẻ sinh từ năm 2014; 2015; 2016; 2017)

1. Thời gian đăng ký:

Từ ngày ra thông báo đến hết ngày 15/6/2019

1. Thời gian học:

Nhà trường sẽ tổ chức chăm sóc trẻ trong hè kể từ ngày 10/6/2019.

1. Địa điểm đăng ký: Văn phòng Trường Mầm non Đại Phong

Vậy nhà trường kính thông báo đến các bậc phụ huynh đưa con em mình đến đăng ký học đúng thời gian đã quy định để nhà trường sắp xếp lớp học ổn định cho các cháu.

Nay thông báo!

Nơi nhận:                                                           HIỆU TRƯỞNG