Website Trường Mầm Non Đại Phong – Đại Lộc – Quảng Nam

NIỀM VUI TRONG NGÀY HỘI ĐẾN TRƯỜNG

Khi ông mặt trời vừa nhô lên những tia nắng đầu tiên, các chú chim non trên cành líu lo cất tiếng hát. Bé đến trường với niềm vui phấn khởi, hân hoan cùng đón chào ngày mới – ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường 5/9/2019.
Để chào đón ngày đặc biệt này, trường MN Đại Phong tổ chức ngày hội “Bé vui đến trường” năm học 2019-2020. Về tham dự ngày hội có sự hiện diện của các đồng chí lãnh đạo địa phương, ban đại diện cha mẹ trẻ, các bậc phụ huynh và sự hiện diện đông đủ của gần 280 cháu học sinh mẫu giáo, nhà trẻ trong toàn trường. Trong ngày hội này, các bạn học sinh mới vào trường được cô giáo Nguyễn Thị Ánh Tuyết – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường và các cô giáo đón vào trường trong những tràng pháo tay nồng nhiệt của các anh chị học sinh lớn hơn. Đặc biệt, ngày hội còn để lại ấn tượng trong lòng mọi người với những tiết mục văn nghệ vô cùng dễ thương do các cháu học sinh biểu diễn. Phần cuối của ngày hội, các cháu được tham gia vào những trò chơi dân gian thật vui và thú vị.
Ngày hội “Bé vui đến trường” kết thúc trong niềm vui hân hoan của các bé, sự tin tưởng của các bậc phụ huynh về một năm học mới với nhiều thành công.
Trường Mầm non Đại Phong
IMG_9611

IMG_9612

IMG_9649

IMG_9634

IMG_9628

IMG_9623

IMG_9666

IMG_9694

IMG_9670

IMG_9686

IMG_9687

IMG_9681

IMG_9680

IMG_9689

Cảm nhận của Phụ huynh

Chị Hoài Thương, phụ huynh bé Lê Nguyễn Gia Hân – Lớp Nhà trẻ

Khoảng thời gian đầu cho bé đi học là quãng thời gian khó khăn cho cả bé và gia đình vì con tôi rất nhút nhát, do công việc bận rộn gia đình cũng không có thời gian để tạo điều kiện cho bé thường xuyên tiếp xúc với môi trường bên ngoài nên bé ngại giao tiếp hơn. Qua thời gian đến trường Mầm non Đại Phong, giờ bé đã mạnh dan và tự tin hơn rất nhiều, bé lại có thể phát huy được năng khiếu múa hát. Tất cả là nhờ sự yêu thương, gần gũi của các cô đã làm cho bé tìm được niềm vui khi đến lớp.