Công đoàn trường MN Đại Phong tổ chức Hội thi: ” Nét đẹp nhà giáo’ chào mừng 92 năm ngày thành lập HLHPNVN năm học 2022-2023

Nhằm đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao – văn hóa văn nghệ trong nhà trường và tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm 92 năm ngày phụ nữ Việt Nam 20/10/1930- 29/10/2022. Chiều ngày 17/10/2022 Công đoàn cơ sở trường MN Đại Phong tổ chức Hội thi Nét đẹp nhà giáo năm học 2022-2023.

Hội thi diễn ra gồm 2 nội dung: Thi cầu lông và Duyên dáng nhà giáo.

Các phần thi diễn ra vô cùng sôi nổi, hào hứng. Tất cả chị em đoàn viên hưởng ứng nhiệt tình và thể hiện hết mình, đem lại kết quả vượt ngoài sự mong đợi. Kết quả giải Nhất thuộc về tổ công đoàn tổ lớn; giải Nhì  thuộc về tổ công đoàn tổ Bé; giải Ba thuộc về tổ công đoàn tổ nhỡ.

Qua Hội thi là cơ hội để chị em khẳng định bản lĩnh, sự tự tin của mình; dù ở độ tuổi nào, ở vai trò hay vị trí nào, người phụ nữ vẫn luôn thể hiện được sự tài năng, duyên dáng, góp phần tô đẹp thêm cho cuộc sống. Đây là sân chơi văn hóa lành mạnh, nhằm duy trì và đẩy mạnh phong trào rèn luyện thân thể, thường xuyên tập luyện và thi đấu thể thao trong trường học, nâng cao thể lực, tinh thần đoàn kết giữa cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường

Sau đây là một số hình ảnh Hội thi” Nét đẹp nhà giáo”