Website Trường Mầm Non Đại Phong – Đại Lộc – Quảng Nam

Trường Mầm non Đại Phong tổ chức Hội thi “Đồ dùng dạy học, đồ chơi cho trẻ” năm học 2018 – 2019

TRƯỜNG MN ĐẠI PHONG TỔ CHỨC HỘI THI

 “ĐỒ DÙNG DẠY HỌC ĐỒ CHƠI CHO TRẺ”

Năm học: 2018 – 2019

        Đáp ứng yêu cầu của Chương trình giáo dục mầm non theo thông tư  số 28/2016/TT-BGDĐT ngày 30 tháng 12 năm 2016 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc chuẩn bị đầy đủ các phương tiện, học liệu, đồ dùng đồ chơi cho trẻ tham gia vào các hoạt động ở trường mầm non.

Nhằm chuẩn bị các điều kiện đón chào năm học mới 2018-2019, chiều ngày 10/8/2018 trường MN Đại Phong tổ chức hội thi “Đồ dùng dạy học – đồ chơi cho trẻ”.

Sau hơn một tháng triển khai thực hiện, hội thi đã được toàn thể giáo viên hưởng ứng và tham gia một cách tích cực. Với đôi bàn tay khéo léo của mình, các cô đã biến những nguyên vật liệu tận dụng, phế thải trở thành những bộ đồ dùng dạy học, những món đồ chơi vô cùng thú vị và bổ ích dành cho trẻ. Với cách làm này, mỗi lớp có thể tiết kiệm hàng triệu đồng để mua đồ dùng đồ chơi phục vụ cho công tác chăm sóc giáo dục trẻ; ngoài ra đây còn là cách để mỗi giáo viên thể hiện khả năng sáng tạo của mình.

Sau hơn hai giờ làm việc, Ban giám khảo đã tiến hành chấm chọn và thống nhất trao 3 giải A, 2 giải B, 4 giải C và 1 giải khuyến khích cho các đội. Kết quả này thể hiện sự nỗ lực, cố gắng của tập thể giáo viên và đánh dấu bước khởi đầu cho một năm học mới thành công và thắng lợi.

Một số hình ảnh tại hội thi:

IMG_8420

IMG_8412

IMG_8416

IMG_8421

IMG_8446

IMG_8449

Cảm nhận của Phụ huynh

Chị Hoài Thương, phụ huynh bé Lê Nguyễn Gia Hân – Lớp Nhà trẻ

Khoảng thời gian đầu cho bé đi học là quãng thời gian khó khăn cho cả bé và gia đình vì con tôi rất nhút nhát, do công việc bận rộn gia đình cũng không có thời gian để tạo điều kiện cho bé thường xuyên tiếp xúc với môi trường bên ngoài nên bé ngại giao tiếp hơn. Qua thời gian đến trường Mầm non Đại Phong, giờ bé đã mạnh dan và tự tin hơn rất nhiều, bé lại có thể phát huy được năng khiếu múa hát. Tất cả là nhờ sự yêu thương, gần gũi của các cô đã làm cho bé tìm được niềm vui khi đến lớp.